Bảng giá

Mới đây thông tin VinCity Sportia chính thức được đổi tên và định vị thương hiệu thành Vinhomes Smart City tây mỗ đã gây bất ngờ cho nhiều khách hàng. Không ai nghĩ Vingroup lại đầu tư lớn đến thế cho một dự án khu đô thị đã được quy hoạch đồng bộ và hiện đại như VinCity Sportia.

Theo như thông tin từ chủ đầu tư, Vinhomes Smart City sẽ được nâng tầm lên thành các sản phẩm tiêu chuẩn Vinhomes. Với 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Cũng vì thế, bang gia vin tay mo ( Bảng giá Vinhomes Smart City ) sẽ có sự thay đổi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về bảng giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City – Tây Mỗ Đại Mỗ.

Bảng giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ – Tây Mỗ:

Vinhomes Smart City là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghê, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh, linh hoạt trong cuộc sống. Tại Vinhomes Smart City các căn hộ đã được chào bán đầu tiên tại phân khu The Hero. Các căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ vì thế sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với người dân có thu nhập tầm trung từ 15 – 25 triệu đồng/tháng.

Dưới đây là bảng giá Căn hộ Vinhomes Smart City , được cập nhật hàng ngày

bang gia vin tay mo

Bảng giá căn hộ tại Vin tây mô – đại mỗ

bang gia can dep tai vin tay mo

Danh sách căn đẹp tại vin tây mỗ đại mỗ

Quý khách hàng đăng ký ngay để nhận bảng giá kèm chính sách mới nhất tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ ngay hôm nay !

Quý khách hàng lưu ý !

Để nhận được bảng hàng đầy đủ chi tiết từng tòa quý khách hàng đăng ký và tải Tài liệu theo link bên dưới :

Bảng giá chung cư vinhoms smart city tây mỗ