CHỌN NHÀ CHO CON, AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

CHỌN NHÀ CHO CON, AN TOÀN TRÊN HẾT

Không chỉ có trường học, công viên, trung tâm thể thao để con trẻ phát triển toàn diện. Vinhomes Smart City còn xây dựng hệ thống an ninh thông minh bảo vệ trẻ 24/24. Với camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) được phân bố rộng khắp khu đô thị, người lạ sẽ bị nhận diện dễ dàng. Các trạng thái như say rượu cũng được camera phát hiện và gửi cảnh báo về trung tâm an ninh để theo dõi và xử lý sự cố kịp thời.

Đặc biệt, khi ra khỏi khu đô thị, con nhỏ vẫn tiếp tục được bảo vệ nhờ “trợ thủ” vòng tay thông minh. Mọi hoạt động và các chỉ số sức khỏe (nhịp tim, chất lượng giấc ngủ) đều được ghi lại cùng với nút bấm cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp.

Sống tại Vinhomes Smart City, cha mẹ dù bận rộn đến mấy cũng luôn yên tâm về sự an toàn của con nhỏ.
—-
Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
☎️ Hotline: 0912 23 25 88 để được tư vấn trực tiếp.
:department_store: Địa điểm: Nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, khu vực phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
:point_right: Website: http://vinhomes-smartcity-taymo.info/
Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

—————————-
*Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

Posted in Tin tức