Thông tin Mặt bằng và thiết kế tòa S1 Vinhomes smart city

Tòa S1.01 Vinhomes smart city tây mỗ có tên gọi cũ là H1. Đây là một trong những tòa tháp đầu tiên được mở bán tại dự án Vinhomes Smart City. Nổi bật với vị trí ngay mặt đường Đại lộ Thăng Long cùng tầm nhìn thoáng đãng về khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Mặt bằng và thiết kế tòa S1 Vinhomes smart city:

TỔNG QUAN TÒA S1.01

Vị trí: Trong phân khu The Sapphire 1

Chiều cao: 34 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Shop thương mại
  • Tầng 2 – 34: Chung cư

Tổng số căn hộ: 627 căn

Tiêu chuẩn bàn giao: Tối thiểu

MẶT BẰNG TÒA S1.06 – Mặt bằng và thiết kế tòa S1 Vinhomes smart city

Mặt bằng và thiết kế tòa S1 Vinhomes smart city

Tải bảng giá căn hộ vinhomes smart city tây mỗ tại đây !

Trong đó, các căn hộ mặt Tây Nam vừa sở hữu không gian yên tĩnh, vừa view toàn cảnh bể bơi ngoài trời, sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông và một phần khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua.

Giá bán chính thức tòa S1.01 được Vingroup đưa ra từ 32 – 38 Triệu/m2. Trong đó, các căn hộ mặt Đông Bắc view Đại lộ Thăng Long có giá bán khá rẻ chỉ từ 32 – 34 Triệu/m2. Các căn hộ mặt Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc view nội khu có giá bán từ 35 – 38 Triệu/m2.

Nhìn chung, S1.01 không phải là tòa tháp đẹp tại Vinhomes Tây Mỗ, khi nằm ngay mặt đường đại lộ Thăng Long, nên sẽ khá ồn ào. Tuy nhiên, S1.01 cũng có những ưu điểm riêng, đó là cả 4 mặt đều sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, ít bị che chắn bởi các tòa tháp khác.

Xem chi tiết chính sách bán hàng vinhomes smart city mới nhất tháng 8. 2019 tại đây .

Posted in Phân khu