Tiến độ dự án

Trang thông tin cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ

Khi nhắc tới tập đoàn VinGroup nhiều người thường nghĩ ngay đến sự uy tín của tập đoàn này. Với những sản phẩm bất động sản cao cấp vô cùng thành công và nổi tiếng trên thị trường và quan trọng hơn hết là mọi dự án của VinGroup đều đạt đúng tiến độ xây dựng , bàn giao nhà cho cư dân.

Ví dụ như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vincom, Vinpearl.. chính những sản phẩm đó làm nên thương hiệu của Vinhomes ngày hôm nay.

Mới đây tập đoàn VinGroup khiến cho giới bất động sản cũng như người dân trên toàn quốc đứng ngồi không yên vì  vinhomes smart city (Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ). Với những tiện ích hàng đầu tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á.

Nằm trong chuỗi dự án Vinhomes, vinhomes Smart City đang dần hình thành với tốc độ chóng mặt và tiến độ luôn được đảm bảo cùng chất lượng dự án.

  • Đại Siêu Thị Mega Mall Đang hoàn thiện  những công đoạn cuối cùng, dự kiến 14/9/2019 sẽ đi vào Khai Trương.

Đại siêu thị Megamall Vinhomes smart city

Khu cảnh quan Vườn Nhật cũng đang được gấp rút hoàn thiện đi vào bàn giao từng khu , dự kiến bàn giao tổng thể vào 14/9/2019 cùng với đại siêu thị Maga Mall .

Non bộ , Núi Cảnh quan tại Vinhomes Smart City

Sảnh, Nhà Trung tâm tại khu Cảnh Quan Vườn nhật

Nhà nghỉ chân giữa vườn Nhật

Đại siêu thị Megamall Vinhomes smart city

Tiến độ, luôn đi đôi với chất lượng. Vinhomes Smart City Tây Mỗ đang dần hình thành với tầm vóc của đại công trình  và là nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội.

tiến độ thi công tòa Shaphia Vinhomes smart city

Tiến độ thi công tại các phân khu Sapphia 1-5 đang rất đúng tiến độ. Nhịp độ làm việc khẩn trương, an toàn, an ninh nghiêm ngặt mang tới chất lượng tuyệt đối cho dự án, làm hài lòng tất cả khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây !

Đăng ký nhận bảng giá vinhomes smart city tại đây!