TỔNG QUAN PHÂN KHU THE SAPPHIRE 2 TẠI VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

Phân khu The Sapphire 2 là một trong số ít các phân khu tại Vinhomes Tây Mỗ sở hữu dòng căn hộ chung cư trung cấp. Mẫu căn hộ dành cho những đối tượng khách hàng có thu nhập mức trung bình vừa phải tại đại đô thị thông minh Vinhomes smart city tây mỗ.

mat-bang-phan-khu-the-sapphire 2-vinhomes-smart-city

Vị trí phân khu Sapphire 2 Vinhomes Smart City Tây Mỗ:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp phân khu The Sapphire 1
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp tuyến đường sắt đô thị số 6
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp cầu vượt nội khu
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp trường học

Quy mô phát triển: 4 tòa tháp căn hộ (Từ S2.01 – S2.05)

Loại hình phát triển: Căn hộ trung cấp (Vinhomes Sapphire)

mat-bang-phan-khu-the-sapphire 2-vinhomes-smart-city

Được tạo dựng dành riêng cho người dân có thu nhập mức trung bình, cả 2 phân khu The Sapphire 1 & The Sapphire 2 đều được phát triển với loại hình chủ đạo là chung cư trung cấp.

Giá bán căn hộ tại The Sapphire 2 được Vingroup đưa ra trong khoảng từ 35 – 42 Triệu/m2, cao hơn The Sapphire 1 trung bình 10%. (Riêng tòa S2.02 giá bán vẫn giữ trong khoảng 30 – 36 Triệu/m2, do được mở bán từ đợt đầu). Các bạn tham khảo thêm bảng giá vinhomes smart city tây mỗ tại đây !

Tuy nhiên, so với The Sapphire 1, phân khu The Sapphire 2 được đánh giá cao hơn rất nhiều, bởi nằm cách xa đại lộ Thăng Long, nên sẽ hạn chế tiếng ồn và khói bụi từ dòng phương tiện di chuyển.

Bên cạnh đó, với lợi thế nằm ngay chân cầu vượt nội bộ, cư dân tại The Sapphire 2 có thể dễ dàng di chuyển sang khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan cũng như các khu vực trọng điểm khác trong Vinhomes Smart City.

 

Posted in Phân khu